4.3.2011 | 13:01
Sushi er æði
Ég sé að það eru orðin 4 ár síðan ég setti inn síðustu færslu, en hvað um það....
Maðurinn minn átti afmæli í gær og í tilefni dagsins bjó ég til heimatilbúið sushi. Ég prófaði sushihrísgrjóninn í bónus og get ég staðfastlega mælt með þeim.
Hér kemur smá uppskrift af spicy salmon;
lítil lúka af vel söxuðu engifer
lítil lúka af vel söxuðu chili (hef notað grænt og rautt)
2 mtsk hoysin sósa
2 mtsk semsam olía
200 gr hrár lax skorinn í litla bita (má líka nota hráan túnfisk)
öllu blandað saman og notað í maki rúllur.
Þetta er upprunalega uppskrift af spicy tuna frá Maríu vinkonu minni. Nú finnst mér þetta ómissandi í heimagerða sushigerð.
Verði ykkur að góðu, ég vona að ég skrifi aðra færslu fyrir árið 2015,
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.